Ban An toàn giao thông tỉnh động viên gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

12:52 - Thứ Sáu, 13/11/2020 Lượt xem: 1809 In bài viết

ĐBP - Ngày 13/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi các gia đình có người thân bị thương vong do TNGT trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ và huyện Mường Chà. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020.

Đại diện Ban ATGT tỉnh, Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên gia đình có thân nhân tử vong do TNGT tại TP. Điện Biên Phủ. Ảnh: Mai Phương

Đến thăm các gia đình: Ông Đinh Trọng Đương (tổ 7, phường Noong Bua), ông Hà Văn Đông (tổ 9, phường Tân Thanh) có con tử vong vì TNGT; chị Trần Thị Yên (tổ 7, phường Nam Thanh) có con bị thương tật do TNGT, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh trao 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng, Tỉnh đoàn trao 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Trên địa bàn huyện Mường Chà, đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà (trị giá 2 triệu đồng/suất) cho các gia đình: Anh Lò Văn Thanh (bản Mường Mươn 2, xã Mường Mươn); bà Hờ Thị Mỉ và chị Hờ Thị Chía (cùng ở bản Ma Lù Thàng, xã Huổi Lèng) có người thân là nạn nhân tử vong do TNGT.

Ông Đỗ Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải trao quà cho gia đình chị Hờ Thị Chía, bản Ma Lù Thàng, xã Huổi Lèng, huyện Mường Chà. Ảnh: Thu Hằng

Đoàn công tác động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống và tích cực vận động, tuyên truyền những người thân trong gia đình, cộng đồng dân cư chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu TNGT.

Hướng tới Ngày thế giới Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT (15/11/2020), bên cạnh các hoạt động thăm hỏi, động viên tinh thần các gia đình có người tử vong do TNGT, Ban An toàn giao thông tỉnh còn phối hợp với các ngành chức năng tăng cường tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa của sự kiện và những hậu quả đau thương, mất mát cho gia đình và xã hội do TNGT gây ra.

Mai Phương - Đức Huy
Bình luận

Tin khác

Back To Top