Trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2018”

17:13 - Thứ Năm, 02/01/2020 Lượt xem: 6441 In bài viết

ĐBP - Ngày 2/1, Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2018” tổ chức tổng kết cuộc thi và trao giải cho các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhất Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2018” cho 1 tập thể và 1 cá nhân.

Qua hơn 6 tháng tổ chức, đã có 6.889 bài dự thi. Với sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các cơ quan, đơn vị liên quan, Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2018” đã thành công tốt đẹp. Căn cứ vào thể lệ cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 10 tập thể tiêu biểu và 21 cá nhân có bài thi xuất sắc để trao giải. Trong đó, giải tập thể có 1 giải nhất thuộc về Công an tỉnh, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích; giải cá nhân có 1 giải nhất thuộc về Đặng Thanh Hùng, Phòng An ninh đối ngoại (Công an tỉnh), 2 giải nhì, 3 giải ba, 14 giải khuyến khích.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia một cách tích cực, rộng rãi của các thành phần xã hội (có nhiều bài dự thi gửi về Ban Tổ chức của các đồng chí là cán bộ xã, cán bộ tổ dân phố và nhân dân). Qua việc tổ chức cuộc thi, đã góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ hiến pháp, pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Linh Giang
Bình luận
Back To Top