Tiếp tục lật xe container tại điểm đen giao thông dốc Nà Lơi

12:34 - Thứ Hai, 21/10/2019 Lượt xem: 12929 In bài viết

ĐBP - Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh: Khoảng 8 giờ 45 phút, ngày 21/10, tại Km67+270, Quốc lộ 279, đoạn qua địa phận xã Thanh Minh, TP. Điện Biên Phủ tiếp tục xảy ra thêm một vụ lật đầu kéo container.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) tiến hành làm mát xe, ngăn chặn xảy ra cháy nổ.

Được biết, vào thời điểm nêu trên, xe đầu kéo mang biển kiểm soát 98C-167.77 kéo theo container, do ông Phạm Văn Hải (SN 1967), trú tại xã Giang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang điều khiển theo hướng từ huyện Mường Ảng về TP. Điện Biên Phủ, đến dốc Nà Lơi thì bất ngờ gặp nạn, khiến chiếc xe bị lật ngang sang phía lề đường ta luy âm. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn bước đầu được xác định là do xe chở hàng nặng, khi vào cua mất lái nên xe bị lật và may mắn không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn, cứu hộ, 1 xe chỉ huy cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, tổ chức cứu nạn cứu hộ 1 người mắc kẹt trong xe và triển khai đội hình làm mát, ngăn không để cháy nổ xảy ra; đồng thời bảo vệ hàng hóa trên xe, ước tính trị giá hàng tỷ đồng.

Đoạn Quốc lộ 279 qua dốc Nà Lơi đã từng xảy ra nhiều vụ lật xe đầu kéo container, và đây được coi là một trong những điểm đen giao thông trên tuyến Quốc lộ 279, với nhiều dốc cao, đoạn cua liên tục, thường xuyên xảy ra tai nạn. Do đó các phương tiện tham gia giao thông cần hết sức lưu ý khi đi qua đoạn đường này.

Xem video hiện trường lật xe container:

 

Tin, ảnh: Quang Hưng
Bình luận

Tin khác

Back To Top