Trao 18 giải cho các báo cáo viên xuất sắc

19:41 - Thứ Sáu, 04/10/2019 Lượt xem: 11154 In bài viết

ĐBP - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, trách nhiệm, chiều nay (4/10), Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đã bế mạc và trao 18 giải cho các thí sinh dự thi có thành tích tốt nhất.

Đồng chí Đặng Hải Triều, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất cho 2 thí sinh xuất sắc.

Hội thi thu hút 34 thí sinh và được chia làm 2 bảng thi, gồm: Đảng ủy các lực lượng vũ trang; 10 huyện, thị, Thành ủy và Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh. Sau 3 phần thi (chuẩn bị đề cương báo cáo, thuyết trình, trả lời câu hỏi), Ban Tổ chức Hội thi trao 1 giải đặc biệt cho thí sinh Vì Thị Lún, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Pú Hồng (huyện Điện Biên Đông); 2 giải nhất (2 bảng) cho thí sinh Trần Văn Vũ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nậm Pồ và Phạm Quốc Tuấn, Chính trị viên Đồn Biên phòng Nà Bủng; 3 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cũng được trao cho các thí sinh.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt với đề cương phong phú, đa dạng, công phu, dẫn chứng xác thực, minh họa sinh động. Phong thái thuyết trình tự tin, làm chủ được kiến thức, phương pháp trình bày có nhiều đổi mới, dẫn chứng, tư liệu sát thực. Cùng với đó là lập luận chặt chẽ, logic, có tính thuyết phục cao, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và trách nhiệm của bản thân trong việc đưa chủ trương, đường lối của Đảng vào cuộc sống. Kết quả xếp loại có 6 báo cáo viên đạt loại xuất sắc, 20 báo cáo viên giỏi, 8 báo cáo viên khá.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
Bình luận

Tin khác