Trao 22 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc tại Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh lần thứ 27

19:33 - Thứ Sáu, 20/09/2019 Lượt xem: 11208 In bài viết

ĐBP - Chiều nay (20/9), Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh lần thứ 27 đã bế mạc, với 22 giải thưởng được trao cho các tác phẩm xuất sắc nhất, bao gồm: 4 giải nhất, 8 giải nhì và 10 giải ba.

Đồng chí Lường Văn Xuyên, Giám đốc Đài PT – TH tỉnh trao giải nhất thể loại Phóng sự chuyên đề truyền hình cho tác giả.

Trong đó, 4 giải nhất được trao cho các tác phẩm ở 3 thể loại: Thể loại Phóng sự chuyên đề truyền hình thuộc về tác phẩm “Thuốc độc – Phụ thuộc vào hành động của mỗi chúng ta” của Đài TT – TH huyện Mường Chà; thể loại Phóng sự ngắn (thời lượng 3 phút) thuộc về tác phẩm “Nhà tạm ở xã nông thôn mới” của Phòng Chuyên đề - Văn nghệ giải trí (Đài PT – TH tỉnh) và thể loại Bản tin phát thanh thuộc về Đài TT – TH huyện Nậm Pồ và Đài TT - TH huyện Mường Nhé.

Liên hoan năm nay được Ban Tổ chức đánh giá có nhiều đổi mới về cả nội dung và chất lượng. Các tác phẩm dự thi đồng đều, được đầu tư khá công phu, chất lượng chuyên môn cao, đề tài phong phú. Nhiều tác phẩm thể hiện tư duy, góc nhìn mới, phản ánh sinh động, chân thực và toàn diện tất cả các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng;  nhiều tác phẩm có tính phản biện cao, đề cập­ đến những vấn đề thời sự nóng, bức xúc trong đời sống xã hội và có hiệu ứng tốt.

Tin, ảnh: Hà Linh
Bình luận