Điện Biên: Một học sinh ngã tử vong tại trường mầm non

15:42 - Thứ Ba, 09/10/2018 Lượt xem: 11149 In bài viết

ĐBP - Khoảng 9 giờ sáng nay (9/10), tại Điểm trường Mầm non bản Xôm, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên, xảy ra vụ việc một cháu bé 3 tuổi ngã, dẫn đến tử vong chưa rõ nguyên do.

Anh Lò Văn Khoa, bản Lán Yên, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên – bố nạn nhân cho biết: Vào thời điểm trên, tôi đang đi xẻ củi qua khu vực Điểm trường Mầm non bản Xôm thì được giáo viên báo tin con gái là Lò Ngọc Quyên, 3 tuổi (đang theo học tại đây) ngã không rõ lý do, dẫn đến hôn mê và đã được đưa đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa khu vực Nà Tấu. Tuy nhiên, khi đến Phòng khám thì bác sỹ báo tin cháu đã chết.

Bác sĩ Lò Văn Thưởng, Trưởng Phòng khám Đa khoa khu vực Nà Tấu (Trung tâm Y tế huyện Điện Biên) xác nhận: Vào khoảng 9 giờ 30 phút, đơn vị tiếp nhận cháu Lò Ngọc Quyên vào cấp cứu trong tình trạng bên ngoài chỉ có một vết sưng nhẹ ở vùng má, toàn thân không phát hiện vết xước hay chảy máu. Tuy nhiên, kiểm tra nhịp tim không thấy hoạt động và xác định đã tử vong. Mặc dù các bác sỹ tiến hành hồi sức bằng máy, ép tim nhưng không cứu được. Theo gia đình cho biết thì cháu bé có tiền sử thường xuyên bị ngất không rõ lý do.

Về phía nhà trường, thông tin ban đầu được biết, thời điểm xảy ra vụ việc đang là giờ giải lao, một số giáo viên phát hiện phía sân trường có một học sinh bị ngã up mặt xuống sân, cạnh rãnh thoát nước. Học sinh ngay sau đó được đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành giám định pháp y và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Hà Linh
Bình luận