Công an tỉnh

Hơn 30 thí sinh tham gia Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi

02:46 - Thứ Hai, 14/05/2018 Lượt xem: 1007 In bài viết
ĐBP - Trong 4 ngày (14 – 17/5), Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội thi giảng viên (kiêm nhiệm) lý luận chính trị (LLCT) giỏi, năm 2018. Tham gia Hội thi có hơn 30 thí sinh là giảng viên kiêm nhiệm của các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và đảng bộ công an các huyện, thị, thành phố.

 

Đồng chí Đại tá Lê Công Bính, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi tặng hoa cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: Soạn giáo án; thi giảng bài và trả lời câu hỏi tình huống. Nội dung các phần thi gồm: Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng LLCT cơ bản; các chương trình bồi dưỡng chuyên đề và các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội thi.

Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn lực lượng Công an tỉnh; là đợt tập huấn nghiệp vụ quan trọng nhằm nâng cao năng lực, chất lượng của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên và giảng viên LLCT (kiêm nhiệm) của các phòng thuộc Công an tỉnh, công an các huyện, thị, thành phố. Đây cũng là dịp để các thí sinh trao đổi, học tập kinh nghiệm về kiến thức LLCT; kỹ năng, phương pháp dạy và tuyên truyền chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước.

Được biết, Hội thi giảng viên LLCT giỏi sẽ được tổ chức 2 năm 1 lần; đây là lần đầu tiên Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội thi này.

Tin, ảnh: Quang Long
Bình luận

Tin khác