Tọa đàm kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Điện Biên

07:36 - Thứ Sáu, 13/04/2018 Lượt xem: 1740 In bài viết

ĐBP - Ngày 13/4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Điện Biên (15/4/1963 - 15/4/2018). Tham dự hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công đoàn tỉnh qua các thời kỳ; cán bộ, công chức, lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh. 

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Vinh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động công đoàn.

 
Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Công đoàn Việt Nam và Công đoàn tỉnh Điện Biên. Trong đó, nổi bật công đoàn các cấp trong tỉnh nhiều năm qua trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, chăm lo bảo vệ lợi ích quyền lợi chính đáng của công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Tổ chức công đoàn lớn mạnh không ngừng về số lượng và tổ chức chính trị. Thực sự là cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với CNVCLĐ. Tổ chức công đoàn các cấp tích cực chủ động tuyên truyền vận động, phát động CNVCLĐ tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào thắng lợi thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh; bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp cho đoàn viên công đoàn; tham gia tích cực các hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác công đoàn trong những năm qua.

 
Tin, ảnh: Tiến Dũng
Bình luận

Tin khác