Hội nghị biểu dương già làng, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu các dân tộc tỉnh Điện Biên sẽ được tổ chức vào ngày 19/5

11:10 - Thứ Sáu, 05/05/2017 Lượt xem: 10182 In bài viết
ĐBP - Ngày 5/5, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức họp báo tuyên truyền hội nghị biểu dương già làng, trưởng dòng họ, người uy tín tiêu biểu các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ V, năm 2017. Đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội nghị công bố Thông báo số 82 của Thường trực Tỉnh ủy; Quyết định số 1239-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thành lập Ban tổ chức hội nghị; Công bố Kế hoạch số 63/KH-MTTQ của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh về tổ chức hội nghị biểu dương; báo cáo kết quả chuẩn bị cho hội nghị biểu dương cấp tỉnh.

Theo đó, hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày, ngày chính thức là 19/5 gồm 250 đại biểu của các dân tộc tỉnh Điện Biên, trong đó có 13 đại biểu là nữ. Tại hội nghị sẽ có 19 tham luận của các huyện, thị xã, thành phố; 119 đại biểu sẽ được các cấp, ngành khen thưởng. Hội nghị sẽ tôn vinh những tấm gương điển hình; tuyên truyền nhân rộng trong xã hội, cộng đồng dân cư, tạo sự lan tỏa, lôi cuốn ở cộng đồng dân cư trong thực hiện mọi phong trào hoạt động, chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Các cơ quan thông tin đại chúng sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức trước, trong, sau hội nghị.

Bảo Khánh
Bình luận
Back To Top