Giao lưu văn nghệ kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

23:00 - Thứ Bảy, 21/11/2020 Lượt xem: 433 In bài viết

ĐBP - Tối 21/11, tại Sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2020).

Các nam, nữ diễn viên ngành Văn hóa biểu diễn ca khúc “Tình yêu Điện Biên” của nhạc sĩ Thuận Yến.

Đây là hoạt động nhằm tạo điểm nhấn phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa. Đồng thời cũng là một trong nhiều hoạt động tạo điểm nhấn nhằm thu hút du lịch được tổ chức vào buổi tối thứ 7 hàng tuần.

Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham gia của các nghệ nhân ưu tú trên địa bàn tỉnh và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, du lịch, đã góp phần tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, tích cực tham gia vào việc bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo thể hiện những nét văn hóa đặc sắc, các tiết mục ca múa nhạc ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, ca ngợi những người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa được dàn dựng công phu, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia cổ vũ.

Chương trình giao lưu văn nghệ kết thúc bằng ca khúc “Vinh quang ngành Văn hóa Việt Nam” và “Hành khúc người chiến sĩ văn hóa”, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức ngành Văn hóa có mặt tại đêm giao lưu, tạo nên một hình ảnh đẹp, ấn tượng về tinh thần đoàn kết của ngành Văn hóa Điện Biên.

Tin, ảnh: Văn Thành Chương
Bình luận

Tin khác

Back To Top