Trao 45 giải cho các đoàn, vận động viên thi đấu tại Lễ hội Đua thuyền đuôi én năm 2020

19:18 - Thứ Tư, 01/01/2020 Lượt xem: 6839 In bài viết

ĐBP - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động được tổ chức, chiều nay (1/1/2020), Ban Tổ chức Lễ hội Đua thuyền én lần thứ VI năm 2020 đã tổ chức bế mạc Lễ hội. Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Mường lay cùng đông đảo vận động viên và nhân dân trên địa bàn dự buổi lễ.

Đội đua thuyền phường Sông Đà (thị xã Mường Lay) và huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) thi đấu trận chung kết.

Lễ hội Đua thuyền đuôi én năm nay thu hút sự tham gia của 9 đoàn, với tổng số gần 300 vận động viên thi đấu 10 nội dung thuộc 4 môn: Đua thuyền, đẩy gậy, tung còn và kéo co. Kết quả từng nội dung thi đấu đã phản ánh đúng năng lực, trình độ của các vận động viên. Kết thúc Lễ hội Đua thuyền đuôi én năm nay, Ban Tổ chức đã trao 45 giải (gồm 10 giải nhất, 10 giải nhì, 19 giải ba, 1 giải tư và 5 giải khuyến khích) cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích tốt nhất. Ở nội dung đua thuyền, với đội hình đồng đều và có kỹ thuật tốt, đội đua thuyền huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) đã xuất sắc giành giải nhất, đội đua thuyền phường Sông Đà đoạt giải nhì và giải ba thuộc về đội đua thuyền huyện Quỳnh Nhai (Sơn La).

Ông Phạm Phú Duẩn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Mường Lay trao giải nhất môn đua thuyền cho đội huyện Nậm Nhùn (Lai Châu).

Lễ hội Đua thuyền đuôi én lần thứ VI năm 2020 khép lại thành công, đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu năm mới; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các đội đua và nhân dân trên địa bàn, góp phần quảng bá mảnh đất và con người Mường Lay đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận

Tin khác