Dừng sản xuất "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" từ Tết Canh Tý 2020

09:46 - Thứ Sáu, 22/11/2019 Lượt xem: 6238 In bài viết

Sau 16 năm, “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” chính thức khép lại. VFC sẽ sản xuất một chương trình mới để thay thế cho chương trình này từ Tết Canh Tý 2020.

Quốc Khánh và Xuân Bắc trong chương trình Táo quân. (Ảnh: VFC)

Theo thông tin từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị này chính thức dừng sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân” từ Tết Canh Tý 2020.

Như vậy, sau 16 năm, “Táo quân” - chương trình truyền hình quen thuộc với công chúng đã chính thức nói lời chia tay khán giả.

“Chúng tôi sẽ sản xuất một chương trình mới để thay thế cho "Táo quân". Thông tin cụ thể về chương trình mới sẽ được gửi tới khán giả vào tháng 12”, đại diện VFC cho biết.

“Gặp nhau cuối năm - Táo quân” là chương trình được nhiều khán giả truyền hình chờ đợi, phát sóng vào tối 30 Tết hằng năm. Chương trình phản ánh nhiều vấn đề “nóng” của xã hội trong năm một cách hài hước và thâm thúy.

Chương trình gắn liền với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), NSND Công Lý (vai Bắc Đẩu), NSƯT Xuân Bắc (vai Nam Tào), diễn viên Vân Dung (vai Táo Y tế, Táo Giáo dục…), NSƯT Chí Trung (vai Táo Giao thông…).

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều khán giả cho rằng, chất lượng chương trình bị giảm sút so với thời kỳ đầu mới ra mắt. Không chỉ “nhạt” về nội dung, một số chương trình (đơn cử như “Táo quân 2019”) còn bị đánh giá là “lạm dụng” quảng cáo.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác

Back To Top