Trao 26 giải tại Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách chào mừng Kỷ niệm 65 chiến thắng Điện Biên Phủ

21:28 - Thứ Sáu, 26/04/2019 Lượt xem: 7657 In bài viết

ĐBP - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, với nhiều phần thi đặc sắc có chất lượng chuyên môn cao; chiều 26/4, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho các đội đoạt thành tích xuất sắc trong Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách chào mừng Kỷ niệm 65 chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019).

Ban Tổ chức trao giải cho 3 đội đoạt giải xuất sắc trong Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách chào mừng Kỷ niệm 65 chiến thắng Điện Biên Phủ.

 
Ban Tổ chức đã trao 23 giải chính (gồm: 3 giải xuất sắc, 4 giải nhất, 7 giải nhì và 9 giải ba) và 3 giải phụ cho các đội thi. Trong đó, 3 đội đoạt giải xuất sắc, gồm: Thư viện tỉnh Điện Biên, Quân khu II và Thư viện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 4 đội đoạt giải nhất, gồm: Thư viện tỉnh Thanh Hóa, Thư viện tỉnh Thái Bình, Thư viện tỉnh Bắc Giang và Thư viện TP. Cần thơ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, 23 đội thi đã mang đến liên hoan những tác phẩm, chùm tác phẩm gắn với chủ đề chiến thắng Điện Biên Phủ. Các tác phẩm được dàn dựng công phu, thể hiện sự nghiêm túc sáng tạo; sự phối hợp chuyên môn nhuần nhuyễn giữa đạo diễn, múa, âm nhạc; có sự đầu tư về phương tiện, đạo cụ trang phục, áp dụng công nghệ hiện đại. Mỗi đội thi đã mang đến liên hoan những sắc màu riêng của từng vùng miền, giúp cho người đọc, người xem được ôn lại khí thế hào hùng lịch sử của dân tộc...

Nhân dịp này, UBND tỉnh Điện Biên đã tặng Bằng khen cho 1 cá nhân và 1 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách chào mừng Kỷ niệm 65 chiến thắng Điện Biên Phủ. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen cho Thư viện tỉnh Điện Biên, đơn vị có thành tích trong tổ chức đăng cai tổ chức liên hoan. Để góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu đọc của người dân, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng tủ sách trị giá 30 triệu đồng cho Thư viện tỉnh Điện Biên…

Tin, ảnh: Anh Nguyễn
Bình luận

Tin khác