Chung kết lễ hội pháo hoa: Hai đội Mỹ và Italy so tài

16:03 - Thứ Ba, 12/06/2018 Lượt xem: 6058 In bài viết
Sau 4 đêm thi đấu vòng loại, Ban Tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2018 đã chọn đội thi đến từ Altas Pyro Vision (Mỹ) và đội Martarelle (Italy) vào trình diễn trong đêm chung kết.

Phần trình diễn của hai đội nói trên được Ban Giám khảo chấm điểm cao nhất trong số 8 đội tham dự DIFF 2018 (gồm Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Hoa Kỳ, Italy, Hong Kong-Trung Quốc, Thụy Điển và Bồ Đào Nha).

 

Màn pháo hoa của đội Martarello, Italy đêm 2/6.

Đến với DIFF năm thứ 2 sau khi giành ngôi vô địch DIFF 2017 và đặc biệt được trình diễn đúng ngày quốc khánh Italy, đội Martarello đã làm nên một bản giao hưởng sống động của âm thanh và sắc màu, đưa trí tưởng tượng của khán giả bay bổng vào thế giới của ước mơ, niềm vui và hạnh phúc. Hàng loạt hiệu ứng độc đáo như xoay, lấp lánh, lung linh và rực rỡ của những màn pháo hoa đã hiện thực hóa lời hẹn “Không lặp lại chính mình” của đội Martarello từ Italy khi trở lại Đà Nẵng lần này.

Trong khi đó, đội Altas Pyro Vision của Mỹ đã làm nên những “bức họa ánh sáng” tuyệt đỉnh với không gian và bầu trời Đà Nẵng, khiến khán giả không ngừng hò reo thích thú.

 

Màn pháo hoa của đội Altas Pyro Vision của Mỹ đêm 26/5.

Sử dụng thế mạnh của kỹ thuật trình diễn pháo hoa đã được cả thế giới biết đến cùng 6.000 quả pháo các loại hòa với những ca khúc bất hủ từ 40, 50 năm trước kết hợp với các tác phẩm âm nhạc hiện đại, đội Altas Pyro Vision đã chinh phục hoàn toàn khán giả.

Dựa trên kết quả chấm điểm, Ban Giám khảo tin rằng hai đội được chọn sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng, bất ngờ mới cho khán giả khi đến với đêm chung kết  với chủ đề “Nhịp cầu hữu nghị” vào 30/6. 

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 bắt đầu từ đêm 30/4 và kéo dài trong 2 tháng, tới đêm 30/6.

Với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, lễ hội gồm chuỗi 5 đêm thi với 5 chủ đề riêng, lần lượt là “Tình yêu” (đêm 30/4-khai mạc), “Thời gian” (đêm 26/5), “Hạnh phúc” (đêm 2/6), “Khát vọng” (đêm 9/6) và “Hữu nghị” (đêm 30/6-chung kết).

P.V (Theo Chinhphu.vn)
Bình luận
Back To Top