Giao lưu thơ, nhạc tại Trường Cao đẳng Sư phạm

09:12 - Thứ Sáu, 18/05/2018 Lượt xem: 7305 In bài viết
ĐBP - Chiều 17/5, Trường Cao đẳng Sư phạm và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức giao lưu thơ, nhạc nhân Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018) và giới thiệu tác phẩm “Hồ Chí Minh - Vầng dương thế kỷ” của tác giả Nguyễn Thị Hồng Miên.

 

Đồng chí Trần Thành, Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tặng hoa chúc mừng tác giả của tác phẩm “Hồ Chí Minh - Vầng dương thế kỷ”.

Chương trình giao lưu được gắn kết giữa các tác phẩm thơ, nhạc bằng những giọng ca, ngâm, vịnh và lời bình thơ của các thi sỹ, ca sỹ chuyên và không chuyên trong và ngoài nhà trường, với niềm tôn kính người anh hùng giải phóng dân tộc,  danh nhân văn hóa thế giới Hồ Chí Minh.

Tập thơ “Hồ Chí Minh - Vầng dương thế kỷ” của tác giả Nguyễn Thị Hồng Miên, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh được giới thiệu trong buổi giao lưu gồm 79 bài thơ, là lời tri ân đối với Bác Hồ kính yêu, góp phần tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giúp bạn đọc hiểu hơn về công lao trời biển của Bác đối với dân tộc Việt Nam.

Tin, ảnh: Tú Anh
Bình luận

Tin khác

Back To Top