Văn hóaTình yêu - Hôn nhân & Gia đình

Yêu xa - những thử thách dành cho người trong cuộc

15:47 - Thứ Tư, 15/03/2017 Lượt xem: 2025 In bài viết
Duy trì một mối quan hệ dưới áp lực về khoảng cách địa lý chắc chắn là một thách thức không nhỏ với mọi cặp đôi. Khi quyết định yêu xa, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với những khó khăn.

Ghen ít nhất 1 lần

Khi ở xa nhau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ghen ít nhất một lần. Bạn lo người yêu thân mật, quan tâm những đối tượng khác và dù có tin tưởng đến mấy thì cũng có thời điểm nỗi cô đơn làm mờ đi lý trí.

 

Cả hai sẽ thay đổi

Bạn và người ấy đều sẽ tiếp xúc với những người mới, có quan điểm và những kinh nghiệm mới. Do đó, đôi bên cần tăng cường chia sẻ và chuẩn bị tâm lý để đón nhận con người mới mẻ của nhau.

Chênh lệch thời gian

Hầu hết các cặp đôi yêu xa sẽ phải học cách đối phó với sự chênh lệch thời gian và tranh thủ mọi khoảnh khắc để liên lạc cùng người thương. Bạn có thể bận bịu suốt cả ngày nhưng vẫn nên đặt lịch để cùng nhau trò chuyện.

Khao khát gần kề

Khi ở xa người ấy, bạn sẽ cảm thấy đôi chút chạnh lòng nhưng những nhớ thương và khao khát được gần gũi, thân mật lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cũng bởi vậy, mỗi lần gặp gỡ sẽ trở nên quý giá, tình cảm của hai người cũng có thể bền chặt hơn trước thử thách thời gian.

Theo Dân trí
Bình luận
Back To Top