Viettel phục vụ khách hàng chuyển mạng giữ số ngay tại nhà

16:38 - Thứ Hai, 13/05/2019 Lượt xem: 1740 In bài viết

Nhằm hỗ trợ khách hàng gia nhập cộng đồng 70 triệu người dùng Viettel một cách dễ dàng, Viettel Điện Biên cung cấp 3 cách thức đăng ký chuyển mạng giữ số ngay tại nhà. Sau 4 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số, Viettel Điện Biên đã tiếp nhận hàng nghìn yêu cầu gia nhập mạng Viettel giữ nguyên số thuê bao. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, Viettel Điện Biên sẵn sàng hỗ trợ thực hiện chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số thuê bao ngay tại nhà. 

 

Theo đó, ngoài hình thức đăng ký chuyển mạng tại hơn 60 điểm giao dịch, cửa hàng chính thức của Viettel trên toàn tỉnh, khách hàng có thể đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà theo 3 cách thức: Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso; Thao tác trên ứng dụng My Viettel; Gọi tổng đài  18008098 (miễn phí). Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Hòa mạng Viettel- mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam

Hòa mạng Viettel là khách hàng đã gia nhập mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với 70 triệu người dùng. Danh hiệu này được Speedtest – đơn vị uy  tín hàng đầu thế giới về đo kiểm tốc độ Internet chứng nhận. Kết quả này được thống kê từ 1,61 triệu kết quả do người dùng tại Việt Nam sử dụng Speedtest trong 6 tháng đầu năm 2018. Cũng theo số liệu Speedtest đo được, mạng di động Viettel chiếm vị trí hàng đầu về tốc độ trong suốt 3 năm gần đây.

Dữ liệu của SpeedTest cho thấy, mạng Viettel đạt tốc độ trung bình tải xuống/tải lên (download/upload) là 28,22 Mbps/13,56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score theo tiêu chuẩn do Ookla thiết lập. Điểm Speed Score này không chỉ cao nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam mà còn vượt trội hơn so với nhiều nước trong khu vực như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), hay Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Hiện tại, Viettel là nhà mạng có hạ tầng rộng nhất Việt Nam với hơn 100.000 trạm 2G, 3G, 4G phủ tới hơn 95% dân số cả vùng sâu, vùng xa và hải đảo (riêng mạng 4G Viettel là hơn 37.000 trạm BTS sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới. Ở trên địa bàn tỉnh Điện Biên với 280 trạm phát sóng vùng phủ đảm bảo đến 90% dân số như vậy cũng là ưu điểm để khách hàng lựa chọn đến với mạng Viettel

Ngoài hạ tầng rộng khắp và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, Viettel cũng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại thiết thực với từng nhóm khách hàng. Đặc biệt với khách hàng đang dùng dịch vụ di động trả sau (đối tượng đang áp dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số giai đoạn hiện nay) khi chuyển sang mạng Viettel có thể lựa chọn gói cước trả sau gọi nội mạng giá rẻ chỉ từ 100đ/phút và lập tức trở thành hội viên VIP của Viettel. Theo đó, tùy vào hạng hội viên, khách hàng sẽ được hưởng những “đặc quyền” như: sử dụng phòng chờ sân bay hạng thương gia; khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; cộng tiền vào tài khoản di động nhân dịp sinh nhật...

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cước trả trước dành riêng cho thuê bao chuyển vào mạng Viettel với những ưu đãi chưa từng có.

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển mạng  giữ số được cập nhật qua tổng đài 18008098 (miễn phí). Theo đó, ngoài chức năng giải đáp thắc mắc của khách hàng Viettel, tổng đài miễn phí 18008098 còn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về chuyển mạng giữ số và các dịch vụ viễn thông nói chung cho bất kỳ ai quan tâm đến nội dung này.

Bên cạnh đó, người cùng có thể tìm hiểu thông tin  qua ứng dụng My Viettel; website http://viettel.vn/chuyenmanggiuso.

Để thu hút được nhiều thuê bao mới, CBNV tích cực chia sẻ thông tin này đến với khách hàng, người thân, bạn bè, đồng thời thuyết phục mọi người chuyển về mạng Viettel để hưởng các lợi ích từ nhà mạng có cộng đồng sử dụng lớn nhất Việt Nam.

Bình luận