Mobifone – 26 năm hết lòng vì khách hàng

16:36 - Thứ Hai, 13/05/2019 Lượt xem: 2057 In bài viết

MobiFone là nhà mạng đầu tiên của Việt Nam được thành lập ngày 16/4/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối, đầu tư nước ngoài…

 

26 năm qua, MobiFone luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn là nhà mạng đi đầu xu hướng và chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm “Sim Bông Sen” (tiền thân là sản phẩm sim Ban Trắng) chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Với thông điệp “Gọi rẻ nhất - nghe được tiền” chắc chắc không còn xa lạ với người Điện Biên chúng ta, với cước gọi chỉ 100đ/phút nội mạng, kèm chính sách nghe liên mạng sẽ được cộng 590đ/Phút, đây được coi là sự khác biệt của MobiFone dành riêng cho khách hàng tại 11 tỉnh gồm: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hoà Bình, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.

26 năm, trên cuộc hành trình chinh phục, MobiFone luôn lấy “Khách hàng là trọng tâm”, điều đó được thể hiện bằng sự “chăm chút” nhu cầu của từng khách hàng, tôn trọng quyền lựa chọn từ những tiện ích nhỏ nhất như: khách hàng tự chọn quà sinh nhật/lễ tết online, chọn thời gian nhận quà phù hợp với lịch làm việc/công tác của mình.

Với mong muốn vươn cao, vươn xa, MobiFone không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, gắn kết khách hàng. Thông điệp truyền thông “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng” phản ánh cam kết của MobiFone hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững dựa trên ba mối quan hệ trụ cột: với khách hàng, với đối tác và với từng nhân viên. Trên hành trình ấy, MobiFone luôn mong muốn nhận được sự góp ý, đồng hành của khách hàng, đối tác và chúng tôi luôn cố gắng để trở thành gia đình thứ 2 của mỗi CB-CNV đã, đang, sẽ làm việc tại MobiFone.

Bình luận
Back To Top