Triệu tập 28 cầu thủ lên đội tuyển U22 Việt Nam

08:32 - Thứ Ba, 30/06/2020 Lượt xem: 6713 In bài viết

Chiều 29-6, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã công bố danh sách triệu tập các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam để phục vụ cho công tác kiểm tra, xây dựng lực lượng hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

Huấn luyện viên Park Hang-seo lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng một cách dài hơi cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chọn ra 28 gương mặt cho đợt thử nghiệm này, trong đó có sự đan xen giữa các cầu thủ từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi.

Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của Ban huấn luyện nhưng không có tên tại đợt tập trung này.

Cụ thể, 28 cái tên có trong danh sách triệu tập của huấn luyện viên Park Hang-seo lần này gồm: Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo (B.Bình Dương), Vũ Minh Hiếu, Âu Dương Quân, Nguyễn Cảnh Anh, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai), Võ Văn Toàn, Nguyễn Ngọc Bin (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm (Sông Lam Nghệ An), Tiêu Ê Xal, Nguyễn Trung Thành (thành phố Hồ Chí Minh), Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải (Thanh Hoá), Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu (Dược Nam Hà Nam Định), Lê Văn Nam, Đoàn Anh Việt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Trần Danh Trung (Viettel), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng).

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng 1-7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam.

Ngày 2-7, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 3-7, các cầu thủ về lại câu lạc bộ chủ quản. Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của đội tuyển U22 Việt Nam.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác

Back To Top