Khai mạc Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ 14

10:27 - Thứ Sáu, 10/05/2019 Lượt xem: 6167 In bài viết
ĐBP - Sáng 10/5, Trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Trung tâm Huấn luyện thể thao tổ chức Lễ khai mạc Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ 14, năm học 2018 - 2019. Tham gia Hội thao năm nay gồm 4 đoàn với 322 vận động viên là cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên đến từ các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng nghề và Trường CĐSP Điện Biên. Các vận động viên tham gia hội thao sẽ tranh tài ở môn: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và kéo co với 11 nội dung thi đấu.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên, Trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Đây là hoạt động được khối các trường chuyên nghiệp tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên; từ đó thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực. Đây cũng là dịp để cho cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên các trường giao lưu, học hỏi tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong khối.

 

Một pha thi đấu cầu lông ở nội dung đôi nam.

Hội thao khối trường chuyên nghiệp tỉnh được tổ chức trong dịp này cũng là một trong những hoạt động thiết thực Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên.

Các hoạt động thi đấu sẽ diễn ra đến hết ngày 12/5.

Tin, ảnh: Văn Thành Chương
Bình luận

Tin khác