HLV Park Hang-seo loại 5 cái tên trong đội hình U23 Việt Nam

10:12 - Thứ Ba, 19/03/2019 Lượt xem: 5476 In bài viết

Ngày 18-3, HLV Park Hang-seo đã công bố đã đưa ra quyết định về bản danh sách rút gọn đợt 1 của ĐT U23 Việt Nam. Theo đó, 5 cầu thủ đã phải nói lời chia tay với vòng loại U23 châu Á 2020.

5 cầu thủ này gồm: Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Đậu Văn Toàn, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu và tiền đạo Trần Đức Nam. Trước đó cũng đã có 3 cầu thủ được trả về CLB do không kịp hồi chấn thương là Trần Thành, Lâm Quí và Nguyễn Trọng Huy.

Văn Toàn, Vũ Tín và Văn Bửu được xem là những làn gió mới. Bởi lẽ họ không được gọi tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam tại giải U22 Đông Nam Á diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua.   Vũ Tín, Trần Văn Bửu đều đến từ Sài Gòn FC và có lẽ cả hai đều còn lạ lẫm với một sơ đồ 3-4-3 của thầy Park tại đội tuyển U23 quốc gia.

 

Danh sách cuối cùng gồm 23 cầu thủ  sẽ được HLV Park Hang-seo công bố vào sáng 21-3.

Trong khi đó Trần Đức Nam là một trong những cái tên nhận được sự tin tưởng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn trong suốt hành trình tại U22 Đông Nam Á. Tuy nhiên tiền đạo thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại gây thất vọng với những pha bỏ lỡ trong trận Bán kết với U22 Indonesia. 

Tại trận đấu giao hữu tại với Đài Bắc vừa qua, khi lần lượt  Xuân Tú, Đức Chinh và đặc biệt là Thanh Bình tỏa sáng thì Đức Nam tiếp tục "tịt ngòi". Cùng với việc còn đó những "tượng đài"  Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh hay Trần Danh Trung trong đội hình thì cơ hội ở lại của Đức Nam coi như đã hết.

Sau khi gạch tên 5 cầu thủ trên, hiện quân số tập trung của U23 Việt Nam chỉ còn 29 cầu thủ. HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ muộn nhất là sáng ngày 21-3 tới.

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác