Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đoạt chức vô địch Giải Bóng đá mini 5 người

19:02 - Thứ Hai, 11/03/2019 Lượt xem: 5683 In bài viết

ĐBP - Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 11/3, Giải bóng đá mini 5 người trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Hoa Ban năm 2019 và Ngày hội Văn hóa, thể thao, du lịch tỉnh lần thứ VI đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 

Đồng chí Đào Ngọc Lượng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cúp vô địch và phần thưởng cho các đội bóng đoạt giải.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, 10 đội bóng, hơn 100 vận động viên về tham dự giải năm nay đã có sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ kỹ - chiến thuật của các đội bóng tương đối đồng đều. Sự chỉ đạo của các trưởng đoàn, huấn luyện viên kịp thời, sâu sát và có nhiều tiến bộ hơn so với giải trước. Với quyết tâm dành thành tích cao nhất của các vận động viên, các trận thi đấu đều rất sôi nổi, kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc, đội Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh xuất sắc giành cúp vô địch của Giải bóng đá mini 5 người; đội Ngân hàng Liên Việt Postbank giành ngôi á quân; 2 đội bóng huyện Điện Biên và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh đồng xếp hạng ba của giải.

Tin, ảnh: Hải Phong
Bình luận

Tin khác