ASIAD 2018: HLV Park Hang Seo khẳng định quyết thắng Olympic Pakistan

10:00 - Thứ Ba, 14/08/2018 Lượt xem: 5662 In bài viết

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông ngay trước buổi tập của Olympic Việt Nam ở sân tập của Samsung chiều 13-8, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ đội hình ra sân của đội tuyển cũng như trả lời nhiều câu hỏi mà báo giới quan tâm.

 

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có buổi tập tại sân Samsung thuộc Tây Java (Indonesia), chuẩn bị cho trận ra quân gặp Olympic Pakistan vào lúc 16h00 ngày 14-8.

Về Olympic Việt Nam, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: "Chúng ta sẽ đá 3-4-3. Tinh thần của các tuyển thủ đều rất phấn chấn, thoải mái và không có trường hợp chấn thương nào".

Về mục tiêu mà Olympic Việt Nam đặt ra cho trận đấu ngày 14-8, ông Park khẳng định: "Chúng ta phải thắng và sẽ quyết thắng. Đã ra sân và trước đối thủ nào thì Olympic Việt Nam cũng chơi với quyết tâm cao nhất và luôn hướng tới mục tiêu giành chiến thắng. Cuộc đối đầu với Olympic Pakistan chiều ngày 14-8 cũng không là ngoại lệ".

Về điều kiện cơ sở hạ tầng các sân tập tại Indonesia trong bối cảnh sân đấu của Tập đoàn Samsung tuy gần song mặt sân rất xấu, HLV Park Hang Seo bày tỏ lo ngại: "Vì Olympic Việt Nam tập luyện không nhiều nên tập một trận trên mặt sân như vậy cũng không phải vấn đề. Tuy nhiên, điều khiến tôi lo lắng là không rõ trong thời gian tới Olympic Việt Nam sẽ tập ở đâu, có phải di chuyển xa như tới sân Sutasoma không". 

Sân đấu của Samsung cách khách sạn nơi đội tuyển đóng quân chỉ 7km, trong khi sân Sutasoma cách tới 48km, tính từ "đại bản doanh" của Olympic Việt Nam. HLV người Hàn Quốc cũng bày tỏ lo ngại về khâu tổ chức của nước chủ nhà ASIAD 2018 sau khi Olympic Việt Nam bị lùi giờ tập, dẫn đến phải hủy một buổi tập, và cơ sở hạ tầng không đảm bảo.

Về đối thủ của Olympic Việt Nam chiều nay, HLV người Hàn Quốc cho biết: "Chúng tôi đã nghiên cứu Olympic Pakistan từ tháng 7-2018 qua băng ghi hình. Trong đội hình của họ có 3 cầu thủ đang chơi ở giải hạng 3 của Đan Mạch. Pakistan chơi với sơ đồ 4-4-2 và họ là đội có lối đá khó chịu, chơi quyết liệt, không khoan nhượng".

P.V (Theo HNM)
Bình luận
Back To Top