Thêm nguồn lực cho các đội tuyển bóng đá nam quốc gia

17:31 - Thứ Hai, 23/07/2018 Lượt xem: 5831 In bài viết
Đội tuyển bóng đá quốc gia nam và đội tuyển U23 quốc gia vừa được tiếp sức thêm nguồn lực tài trợ với thời hạn đến tháng 3-2021. Chi tiết hợp đồng được công bố chính thức chiều 23-7, tại Hà Nội.

Ký kết tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam
Trao đổi với báo giới chiều 23-7, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Theo hợp đồng vừa được ký kết giữa VFF và Công ty cổ phần Yanmar, từ nay đến tháng 3-2021, Yanmar trở thành nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển quốc gia nam và đội tuyển U23 quốc gia. 

Thương hiệu này sẽ gắn bó cùng các trận đấu trong nước của đội tuyển quốc gia nam và đội tuyển U23 quốc gia do VFF đăng cai tổ chức và nắm thương quyền, thông qua các hoạt động như đặt biển quảng cáo trong các trận đấu, xuất hiện logo sau lưng trang phục tập luyện chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam và các hoạt động xúc tiến thương mại khác, đặt biển tên trên sân tập số 3 của VFF tại Hà Nội... 

Yanmar cũng đầu tư các thiết bị cần thiết hỗ trợ công tác chăm sóc sân cỏ tập luyện của các đội tuyển bóng đá quốc gia.

Trước mắt, Yamar là nhà tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018 - sân chơi bóng đá lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, sẽ diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12-2018 với sự góp mặt của các đội bóng hàng đầu khu vực. Với sự hỗ trợ này, đội tuyển bóng đá quốc gia được tiếp thêm nguồn lực tài chính đáng kể cho hành trình hiện thực hóa mục tiêu vô địch AFF Cup năm nay. 
P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác

Back To Top