U22 Việt Nam hủy tập trước "đại chiến" với Indonesia

09:17 - Thứ Ba, 22/08/2017 Lượt xem: 3197 In bài viết
Theo kế hoạch 15h (giờ Hà Nội) chiều 21-8, Việt Nam sẽ rèn quân tại sân Universiti Malaya. Nhưng khi xe đến đón đi tập, HLV Hữu Thắng quyết định thay đổi. Chiến lược gia sinh năm 1971 cho đội tập nhẹ trong phòng gym của khách sạn.

Kuala Lumpur mùa này thường có mưa về chiều. Việt Nam, trước trận gặp Philippines, từng một lần tới sân rồi phải ra về do thời tiết.

 

Các cầu thủ Việt Nam tập trong khách sạn chiều 21-8.

Sáng nay, HLV Hữu Thắng cùng toàn đội dành nhiều thời gian “mổ băng” phân tích đối thủ Indonesia. Việt Nam sẽ đối đầu đội bóng xứ vạn đảo vào lúc 19h45 ngày 22-8.

"Indonesia là đối thủ mạnh. Chúng tôi phải tập trung tối đa, không một phút lơ là trước đối thủ này", HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Indonesia đã hòa Thái Lan (1-1), thắng Philippines (3-0) và Timor Leste (2-0), đứng thứ ba bảng B. Đội bóng này chỉ kém thầy trò HLV Hữu Thắng hai điểm. Kết quả đối đầu giữa hai đội sẽ quyết định lớn tới cuộc đua vào bán kết.

Ở trận đấu sắp tới Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của Xuân Trường và Văn Hậu. Trong khi đó, Indonesia nhiều khả năng sẽ mất trụ cột Evan Dimas vì án treo giò. Đội bóng xứ vạn đảo đã gửi đơn kháng cáo về tấm thẻ vàng mà tiền vệ này phải nhận trong trận gặp Timor Leste nhưng chưa được phản hồi.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác