Lật xe buýt do chạy quá tốc độ, ít nhất 43 người thương vong

15:19 - Thứ Ba, 02/07/2019 Lượt xem: 5242 In bài viết

Ít nhất 13 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương trong vụ lật xe buýt tại thành phố La Madrid thuộc tỉnh miền Bắc Tucuman của Argentina ngày 1-7.

 

Hiện trường vụ lật xe buýt tại thành phố La Madrid thuộc tỉnh miền Bắc Tucuman của Argentina ngày 1-7. Ảnh: a24.com/TTXVN

Phát biểu với báo giới, Thị trưởng thành phố La Madrid Darío Herrera cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h sáng (giờ địa phương) tại khu vực có tầm nhìn giảm do sương mù dày đặc. Chiếc xe buýt chở nhóm người về hưu đi từ thành phố miền Tây Mendoza tới thị trấn Termas de Rio Peteo.

Xe bị lật khi còn cách điểm đến khoảng 60km. Cảnh sát địa phương và lực lượng cứu hộ đã đưa những người bị thương tới bệnh viện gần nhất để điều trị, đồng thời tiến hành nhận dạng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, xe buýt bị lật do tài xế chạy quá tốc độ, không nhìn thấy đoạn đường cong và lấn làn đường.

Tháng trước cũng đã xảy ra ít nhất ba vụ tại nạn giao thông tại đoạn đường trên do thời tiết sương mù dày đặc, khiến tài xế mất tầm nhìn.

P.V (Theo HNM)
Bình luận

Tin khác