Tụ điểm cờ bạc núp bóng game điện tử

15:04 - Thứ Hai, 17/08/2020 Lượt xem: 4969 In bài viết

Tối 16/8, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra khu vui chơi giải trí game - cà phê tại đường Lê Văn Hưu, phương Vĩnh Bảo phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và các loại game điện tử khác ăn tiền.

Tại hiện trường, Công an đã tạm giữ 57 đối tượng (trong đó có gần một nửa là phụ nữ), 3 máy game bắn cá và 9 máy game bắn thú, số tiền gần 300 triệu đồng, khoảng 500 kg đồng xu bằng kim loại và nhiều phương tiện công cụ có liên quan.

Con bạc chơi game ăn tiền là nam giới.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá xác định, người đứng ra kinh doanh tụ điểm game giải trí này là do ông Đỗ Ngọc Điệp (SN 1970, ngụ quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh). Để hoạt động, chủ cơ sở này đã thuê Phan Thị Kim Thúy (SN 1984, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh An Giang) làm quản lý và 4 nhân viên khác.

Tụ điểm tổ chức chơi game trá hình.
Công an tiến hành kiểm tra số liệu trên máy game.

Mỗi khi có khách đến chơi, các nhân viên có nhiệm vụ bán đồng xu (bằng kim loại) cho khách với số tiền 1.000 đồng/1 đồng xu. Khách nạp vào máy game để chơi được quy đổi 1 đồng xu được 10 điểm. 

Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được máy game đổi số điểm ngược lại thành đồng xu theo tỷ lệ tương ứng, rồi lấy đồng xu đó đổi thành tiền mặt với chủ tiệm game theo tỷ lệ 100 đồng xu (tương đương 100 ngàn đồng) thì được 90 ngàn đồng.

Con bạc chơi game ăn tiền là nữ giới.

Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ Phan Thị Kim Thúy và 4 nhân viên, cùng hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi game ăn tiền để tiếp tục điều tra làm rõ.

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác