Khởi tố vụ đốt pháo mừng đám cưới ở Sóc Sơn

10:04 - Thứ Năm, 05/03/2020 Lượt xem: 3958 In bài viết

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, điều tra các đối tượng đốt pháo trong đám cưới xảy ra ngày 1/3 tại xã Phù Lỗ.

Chiều 4/3, Đại tá Lê Ngọc Ly, Trưởng Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn đã có đủ căn cứ để quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” về vụ các đối tượng đốt pháo trong đám cưới ngày 1/3 tại xã Phù Lỗ.

Người đàn ông rải pháo ngay sát đường lớn. Ảnh: Facebook NGUYỄN VĂN SƠN TRUNG

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Khang (SN 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Như đã đưa tin, Công an huyện Sóc Sơn và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã làm rõ vai trò một số đối tượng trong vụ đốt pháo ăn mừng đám cưới xảy ra ngày 1/3 trên địa bàn xã Phù Lỗ.  Trần Văn Khang được xác định là người trực tiếp đốt pháo trong đám cưới.

Ngày 3/3, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an TP Hà Nội tiếp tục các hoạt động điều tra nguồn gốc số pháo, ai là người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc. Bước đầu, đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ.

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác

Back To Top