Hình phạt nghiêm cho kẻ mê phim “đen” đến trường học làm bậy

10:55 - Thứ Ba, 07/11/2017 Lượt xem: 4764 In bài viết

Có sở thích xem phim “đen” nên Hoàng luôn bị ám ảnh. Hoàng thường tới các trường tiểu học vào buổi sáng tìm bé gái để bắt chước những hình ảnh trong phim. 

Ngày 6-11, TAND TP Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử vụ án này và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Việt Hoàng (26 tuổi, trú  phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) 4 năm 6 tháng tù về tội dâm ô với trẻ em (Điều 116 BLHS).

Theo bản án sơ thẩm, Hoàng không có nghề nghiệp ổn định nên thường xuyên vào mạng internet để xem phim sex (hoạt hình). Ham mê thứ vui bệnh hoạn, trong một thời gian ngắn Hoàng bị ảnh hưởng nặng nên không kiềm chế nổi bản thân. 

Cứ mỗi buổi sáng, Hoàng lại tìm đến một số trường tiểu học trên địa bàn quận tìm cách tiếp cận các bé gái để thực hiện hành vi xấu. Khoảng 7h ngày 21-12-2016, Hoàng tìm tới một trường tiểu học ở phường Vĩnh Hưng. 

 

Bị cáo Hoàng tại phiên xử.

Để xe máy ngoài cổng trường, Hoàng đi lên khu vệ sinh nữ trên tầng 4 của tòa nhà. Thấy cháu Nguyễn là học sinh lớp 4 đi một mình ở hành lang không mặc đồng phục của trường, Hoàng lập tức tiếp cận và dọa nạt “Tại sao cháu không mặc đồng phục?”. Nghe bé gái trả lời “Hôm nay không phải là ngày mặc đồng phục” thì Hoàng nạt lộ “Hôm nào cũng phải mặc đồng phục hết”. 

Nhìn quanh không thấy ai, Hoàng kéo tay cháu Nguyễn vào nhà vệ sinh bảo thay quần áo đồng phục. Nhằm tránh sự phát hiện của người khác nên Hoàng chốt chặt cửa nhà vệ sinh, tay kéo quần bé gái xuống và thực hiện hành vi dâm ô. Thấy cháu gái vừa phản ứng, vừa kêu la, Hoàng vội rời khỏi trường tiểu học. 

Cũng với thủ đoạn trên, sáng 12-5-2017, Hoàng tới một trường tiểu học thuộc phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm và tìm cách đi sâu vào bên trong. Lên khu vệ sinh tầng 2 của dãy lớp học rình rập, Hoàng thấy cháu Ngọc là học sinh lớp 3 đi vứt rác một mình nên lừa nhờ việc và kéo tay cháu bé vào nhà vệ sinh cài chốt cửa để làm bậy. Nghe cháu bé kêu thất thanh và phản kháng dữ dội, Hoàng nhanh chóng dời khỏi trường. 

Ngoài hai nạn nhân trên, từ cuối năm 2016 đến tháng 5-2017, Hoàng liên tiếp gây ra 6 vụ dâm ô đối với 4 bé gái khác tại một số trường tiểu học thuộc địa bàn quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng. 

Từ thông tin do người dân cung cấp, cơ quan Công an đã vào cuộc và ngày 23-5-2017, Hoàng bị bắt giữ khẩn cấp vì hành vi phạm tội nghiêm trọng. 

Khi Hoàng bị bắt, gia đình và bạn gái của anh ta là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội rất bất ngờ, bởi sáng nào, Hoàng cũng xin phép gia đình đưa bạn gái đến trường học. Nhưng gia đình và bạn gái Hoàng không ngờ rằng, việc chăm chỉ đưa bạn gái đến trường chỉ là cái cớ để anh ta thoả mái ra khỏi nhà từ sáng sớm mà không bị gia đình hỏi đi đâu.

Tại phiên xử, bị cáo Hoàng lý giải về hành vi bệnh hoạn là do xem phim sex nhiều nên trong đầu lúc nào cũng bị ám ảnh và kích thích bởi những hình ảnh “đen” trên mạng internet nên mới gây ra vụ án nghiêm trọng này. 

TAND TP Hà Nội khẳng định, hành vi của bị cáo Hoàng là nguy hiểm cho xã hội vì đã xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em và gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh nên cần phải áp dụng hình phạt nghiêm khắc để giáo dục, răn đe và phòng ngừa chung. Mong rằng qua vụ án này là bài học để mỗi gia đình có cách quản lý con em mình để tránh xảy ra hậu quả xấu. 

Ngoài ra, Ban Giám hiệu các trường học cũng cần tăng cường quản lý các đối tượng lạ mặt thường xuyên xuất hiện ở trường để đảm bảo an toàn cho các cháu học sinh trong thời gian các cháu ở trường. 

P.V (Theo CAND)
Bình luận

Tin khác