Thu giữ gần 1 tỷ đồng trong sới đá gà ở miền Tây

12:00 - Thứ Tư, 27/01/2016 Lượt xem: 1941 In bài viết
Tới lôi kéo hàng chục người ở các địa phương lân cận đến khu vực nuôi tôm của gia đình để sát phạt. Mỗi trận đá gà, thanh niên này thu 10% tiền cược.

Sáng 27/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục thẩm vấn Chung Tấn Tới (34 tuổi, ngụ xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên) để làm rõ hành vi Tổ chức đánh bạc. Liên quan vụ việc, cơ quan điều tra đang lập hồ sơ xử lý 35 người bị bắt quả tang tại trường gà của Tới.

Cảnh sát thu giữ tang vật tại trường gà của Tới.

Theo nhà chức trách, Tới có đầm tôm ở ấp Dù Tho, xã Tham Đôn. Khoảng một tháng nay, thanh niên này tụ tập hàng chục người ở Mỹ Xuyên, TP Sóc Trăng và thị xã Vĩnh Châu đến đây đá gà ăn tiền trên bãi đất trống trong khu nuôi tôm.

Phát hiện hành vi trái pháp luật, người dân xung quanh báo công an. Chiều 26/1, hàng chục trinh sát đã theo dõi và vây ráp trường gà khi có khoảng 40 người đến hiện trường để sát phạt.

Bị đột kích bất ngờ nên chỉ có khoảng 5 người chạy thoát, 36 nghi can còn lại bị cảnh sát đưa về cơ quan điều tra. Ngoài 2 cặp cựa sắt, 10 con gà nòi, nhà chức trách tạm giữ khoảng 800 triệu đồng trong túi của các nghi can.

Tới khai, mỗi trận đá gà tiền cược chỉ 2-3 triệu đồng và anh ta thu 10% tiền xâu. Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi của chủ trường gà với những người liên quan để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định.

Theo Hanoimoi
Bình luận