Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh khai giảng năm học 2020 - 2021

11:39 - Thứ Tư, 28/10/2020 Lượt xem: 3519 In bài viết

ĐBP - Ngày 28/10, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) tỉnh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; các trường chuyên nghiệp...

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho các tập thể của Trường CĐSP tỉnh.

Năm học 2019 - 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, Trường CĐSP tỉnh đã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong năm học, trường đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cho hơn 3.600 sinh viên và học viên; trong đó, đào tạo chính quy cho hơn 560 sinh viên, tốt nghiệp và chuyển lớp đạt 99%; tổ chức bồi dưỡng cấp chứng chỉ cho hơn 2.200 giáo viên; liên kết đào tạo đại học và sau đại học với quy mô 835 học viên. Năm học vừa qua, Trường đã triển khai và nghiệm thu 44 đề tài, sáng kiến và tài liệu giảng dạy; 215 bài báo khoa học đăng trên tạp chí, kỷ yếu hội thảo trong nước và quốc tế; có 3 tác phẩm nghệ thuật dự triển lãm khu vực và toàn quốc. Cơ sở vật chất của Trường từng bước được đầu tư, quản lý và sử dụng có hiệu quả...

Năm học 2020 - 2021, Trường CĐSP tỉnh sẽ tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục nâng cao chất lượng các lĩnh vực hoạt động của nhà trường đáp ứng yêu cầu của người học và nhu cầu xã hội; triển khai công tác đào tạo đúng quy chế, thực hiện tốt kỷ cương, nền nếp, thi đua dạy tốt, học tốt; nâng cao phẩm chất chính trị và lối sống lành mạnh trong cán bộ viên chức và sinh viên, xây dựng nếp sống văn minh, tác phong làm việc khoa học, trách nhiệm, năng suất, chất lượng và hiệu quả; tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức; tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng; phát huy tốt vai trò các đoàn thể, hội trong nhà trường.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 5 tập thể, tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trường CĐSP tỉnh tặng Giấy khen cho 7 sinh viên giỏi tiêu biểu.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận

Tin khác

Back To Top