Thay lời tri ân

08:35 - Thứ Ba, 19/11/2019 Lượt xem: 7007 In bài viết

ĐBP - Là chủ đề chương trình Giao lưu với đoàn giáo viên năm 1959 do Trường THPH thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tối 18/11 nhằm tôn vinh nghề dạy học, ôn lại truyền thống 60 năm đoàn giáo viên miền xuôi lên công tác tại các tỉnh miền núi (1959 - 2019) và tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục.

Đại diện đoàn giáo viên năm 1959 giao lưu với cựu cán bộ quản lý và cựu học sinh nhà trường.

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi người giáo viên, ngành GD&ĐT, mái trường thân yêu và xem hoạt cảnh "Một thời hoa lửa" do đội văn nghệ và giáo viên Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ biểu diễn. Cũng trong chương trình, đại diện đoàn giáo viên năm 1959 cùng với cựu cán bộ quản lý và cựu học sinh nhà trường đã giao lưu, chia sẻ những khó khăn, gian khổ khi mới lên nhận nhiệm vụ dạy học tại các tỉnh miền núi; kỷ niệm khó quên trong quá trình công tác...

Đại biểu tham gia đốt lửa trại, múa xòe cùng cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ.

Ghi nhớ công ơn của các thế hệ thầy cô giáo, đông đảo học sinh Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu, đoàn giáo viên năm 1959 và cựu cán bộ quản lý nhà trường. Kết thúc chương trình, các đại biểu tham gia đốt lửa trại, múa xòe cùng với giáo viên và học sinh.

Tin, ảnh: Đức Linh
Bình luận

Tin khác