Tuyên dương cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp quốc gia năm 2019

17:15 - Thứ Ba, 12/11/2019 Lượt xem: 8136 In bài viết

ĐBP - Ngày 12/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình tuyên dương cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp quốc gia năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo biểu dương, tôn vinh các vận động viên tham dự Giải cầu lông Người giáo viên toàn quốc năm 2019.

Tại chương trình, Sở Giáo dục và Đào tạo biểu dương, tôn vinh các tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của ngành từ tháng 6/2019 đến nay. Cụ thể, cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục và Đào tạo tham gia một số cuộc thi cấp quốc gia và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Tại Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15, năm 2019 được tổ chức tại Hà Nội, sản phẩm Website tự học chữ dân tộc Thái của nhóm tác giả Khoàng Thị Chương, Lò Thị Kim (Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh) đã chinh phục ban giám khảo và vinh dự đạt giải nhất cuộc thi. Ngoài ra, tại Giải cầu lông Người giáo viên toàn quốc tranh cúp Ba Sao năm 2019 tại Đà Nẵng, đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh vượt qua hơn 40 đoàn trong cả nước, đạt giải nhất toàn đoàn với 10/13 nội dung thi đấu đạt giải (trong đó, 6 giải nhất, 3 giải nhì và 1 giải ba). Thành tích đó là kết quả xứng đáng của nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ giáo viên và học sinh; đồng thời, là niềm vinh dự, tự hào của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.

Để kịp thời động viên, khích lệ các cá nhân xuất sắc, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia năm 2019; Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tặng Bằng khen cho 15 cá nhân tham dự Giải cầu lông Người giáo viên toàn quốc năm 2019. Nhóm tác giả Khoàng Thị Chương và Lò Thị Kim vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tin, ảnh: Hải Phong
Bình luận

Tin khác