Đoàn Thanh niên Trường CĐSP tỉnh

Đêm gala chào đón gần 300 sinh viên mới

08:32 - Thứ Tư, 09/10/2019 Lượt xem: 11030 In bài viết

ĐBP - Tối 8/10, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức đêm gala với chủ đề “Chào tân sinh viên K22” để đón gần 300 sinh viên mới trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2019 - 2020 vừa qua của nhà trường.

Một tiết mục văn nghệ trong đêm gala.

Tại đêm gala, những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi của tuổi trẻ được thể hiện qua phần biểu diễn của đội văn nghệ xung kích nhà trường và các đội văn nghệ đến từ các chi đoàn, đơn vị bạn trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.

Nhân dịp này, hơn 30 em tân sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua đã được nhận những suất học bổng của các đơn vị tài trợ, như: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng An Bình; Mobiphone, VNPT Điện Biên; Công ty Máy tính Tân Thái Hà…

Chương trình gala được tổ chức thường niên chào đón tân sinh viên nhằm khích lệ, động viên giúp các em tự tin bước vào một môi trường học tập mới. Các tân sinh viên K22 theo học ở các khối ngành: Giáo dục mầm non; Giáo dục tiểu học; Văn - Địa; Sư phạm tiếng Anh và Sư phạm mỹ thuật (niên khóa 2019 - 2022).

Tin, ảnh: Văn Thành Chương
Bình luận

Tin khác