Huyện Nậm Pồ

Trường Mầm non Nà Hỳ đón Bằng Công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1

20:28 - Thứ Năm, 15/11/2018 Lượt xem: 9429 In bài viết

ĐBP - Ngày 15/11, Trường Mầm non Nà Hỳ (huyện Nậm Pồ) long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng Công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ trao Bằng Công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Mầm non Nà Hỳ.

 
Tại buổi lễ, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những thành quả mà trường đạt được thời gian qua; đồng thời, thể hiện sự quyết tâm sẽ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ dạy và học trong những năm học tới.

Trường Mầm non Nà Hỳ được thành lập theo Quyết định số 816/QĐ-UBND ngày 1/9/2006 của UBND huyện Mường Nhé, nay thuộc huyện Nậm Pồ. Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, trường đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của huyện; chất lượng dạy và học từng bước được nâng lên. Hiện nay, trường có 48 cán bộ, giáo viên; trong đó, 100% giáo viên trình độ đào tạo chuẩn, 94% trình độ trên chuẩn; 60% đạt giáo viên dạy giỏi các cấp; 80% giáo viên đạt khá trở lên theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Về chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, đến nay 100% trẻ đến trường đều được ăn bán trú và được học 2 buổi/ngày; 100% trẻ được cân, đo, theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; số trẻ 5 tuổi được đánh giá theo bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%; hàng năm trên 97% trẻ đi học chuyên cần…

Tin, ảnh: Quang Long
Bình luận