Tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi cấp quốc gia

09:14 - Thứ Tư, 09/05/2018 Lượt xem: 5562 In bài viết
ĐBP - Ngày 8/5, tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Ðôn, Sở Giáo dục và Ðào tạo tổ chức tuyên dương học sinh đạt thành tích và giáo viên bồi dưỡng học sinh trong các cuộc thi cấp quốc gia năm học 2017 - 2018.

Năm học 2017 - 2018, giáo viên và học sinh của tỉnh đã tham gia 3 cuộc thi cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Ðào tạo tổ chức: Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018; Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học; Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. Tỉnh Ðiện Biên có 41 học sinh, 4 giáo viên đoạt giải với 3 giải nhì, 8 giải ba, 12 giải tư và khuyến khích. Ðể đạt được thành tích xuất sắc đó, 21 thầy cô giáo tích cực tham gia ôn luyện và hướng dẫn các đội tuyển.

 

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Ðào tạo, ông Nguyễn Văn Kiên, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Ðào tạo trao Bằng khen cho học sinh đoạt giải.

Ðể khích lệ, động viên kịp thời những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, Bộ Giáo dục và Ðào tạo tặng Bằng khen cho 7 học sinh đoạt giải nhì, ba cuộc thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2018; Sở Giáo dục và Ðào tạo tặng 66 Giấy khen cho học sinh đạt thành tích và giáo viên bồi dưỡng học sinh trong các cuộc thi cấp quốc gia; Hội Khuyến học tỉnh thưởng mỗi học sinh đoạt giải nhì 800 nghìn đồng, giải ba 600 nghìn đồng, giải khuyến khích 400 nghìn đồng; mỗi thầy cô giáo 400 nghìn đồng. Ngoài ra, 6 đơn vị doanh nghiệp tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, khuyến học, khuyến tài cũng có nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô và học sinh đoạt giải.

Tin, ảnh: Hải Phong
Bình luận
Back To Top