Sở Giáo dục và Đào tạo

Tổng kết lớp bồi dưỡng cho cán bộ 3 tỉnh Bắc Lào

17:51 - Thứ Sáu, 06/04/2018 Lượt xem: 7385 In bài viết

ĐBP - Chiều nay (6/4), tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Lớp Bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở khóa III năm 2018 cho cán bộ 3 tỉnh: Luông Pra Băng, U Đôm Xay, Phông Sa Ly (nước CHDCND Lào). Dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của 3 tỉnh Bắc Lào và Điện Biên.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho các học viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia lớp học.

Khóa học được tổ chức từ 6/3 - 6/4/2018 với sự tham gia của 26 học viên là cán bộ 3 tỉnh Bắc Lào đang công tác thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Giáo dục - đào tạo (9 người), y tế (7 người), nông nghiệp và phát triển nông thôn (7), ngoại vụ (1), văn hóa du lịch (1), phát thanh - truyền hình (1). Tham gia lớp bồi dưỡng, học viên được Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các sở, ngành tổ chức nội dung, chương trình tập huấn linh hoạt, tăng cường thực tế cơ sở, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, đáp ứng trình độ và nhu cầu học tập của học viên. Kết thúc khóa bồi dưỡng, học viên có thêm kiến thức chuyên sâu về ngành, lĩnh vực của mình, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cách thức quản lý. Đồng thời trong khóa học, học viên tham gia nhiều hoạt động giao lưu, học hỏi với các sở, ngành góp phần tăng cường mối quan hệ giữa Điện Biên và các tỉnh Bắc Lào.

Sau 1 tháng học tập, tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức khóa học đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, tập huấn và thực tế cơ sở cho 26 học viên và khen thưởng 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia lớp học.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền
Bình luận