Sở Giáo dục và Đào tạo

Gặp mặt 48 học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018

08:58 - Thứ Sáu, 22/12/2017 Lượt xem: 2839 In bài viết

ĐBP - Chiều 22/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình gặp mặt các nhà giáo hướng dẫn và học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa lớp 12, năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên... cùng 48 học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trao quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Những năm gần đây, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của tỉnh đã đạt nhiều thành tích cả về số lượng và chất lượng. Năm 2018, Điện Biên có 48  học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, ở các môn: Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, và Tiếng Anh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đánh giá cao những cố gắng của thầy cô và các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi tỉnh thời gian qua đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành kế hoạch ôn luyện, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới vào đầu tháng 1/2018...

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học, Tỉnh Đoàn, Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có những phần quà động viên các thầy cô giáo và học sinh. Trong đó, Hội Khuyến học tỉnh hỗ trợ mỗi thầy cô giáo, học sinh 200 nghìn đồng, tổng số tiền 17.200.000 đồng.

Tin, ảnh: Tuấn Anh
Bình luận

Tin khác