Đón du khách đầu tiên đến Điện Biên bằng đường hàng không năm 2018

15:47 - Thứ Hai, 01/01/2018 Lượt xem: 4640 In bài viết

ĐBP - Ngày 1/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Cảng hàng không Điện Biên Phủ, Chi nhánh Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) tại Điện Biên và các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tổ chức đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Điện Biên bằng đường hàng không trong năm 2018.

Những vị khách đầu tiên đến Điện Biên bằng đường hàng không trong năm 2018 là ông Nguyễn Ngọc Chí (du khách Hà Nội); ông Nguyễn Tuấn An, bà Nguyễn Thị Hồng (du khách Hải Dương).

 

Ông Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL cùng đại diện lãnh đạo Cảng hàng không Điện Biên Phủ, Chi nhánh Công ty VASCO đón du khách đầu tiên đến Điện Biên tại sân bay.

Sau khi nhận quà, hoa của Ban Tổ chức, ông Nguyễn Ngọc Chí cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình, chu đáo của những người làm du lịch Điện Biên dành cho du khách vào ngày đầu tiên của năm mới. Dù đã đến Điện Biên nhiều lần nhưng sau chuyến du lịch này ông sẽ nói lại với bạn bè, người thân nên có chuyến du lịch đến Điện Biên ngay trong năm 2018. Không chỉ để tìm về những ngày tháng chiến đấu, hi sinh oai hùng của quân, dân ta trong kháng chiến chống Pháp mà còn tìm hiểu thêm về tình cảm, con người và những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên.

Theo ông Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, đón khách du lịch đầu tiên đến Điện Biên bằng đường hàng không là hoạt động diễn ra thường niên, nhằm tri ân những vị khách đã yêu mến mảnh đất, con người Điện Biên. Đồng thời đây cũng là dịp tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh Điện Biên đến với du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Hải Phong
Bình luận
Back To Top