Việt Nam giành giải “Oscar Du lịch” lần thứ 24

10:05 - Thứ Sáu, 09/06/2017 Lượt xem: 3839 In bài viết
Công ty Du lịch Vietravel vinh dự lần thứ 5 liên tiếp đoạt giải World Travel Awards (tạm dịch Giải thưởng Du lịch thế giới). Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam và khu vực đoạt giải thưởng được xem là “Giải Oscar của ngành công nghiệp Du lịch”.

Lễ trao giải World Travel Awards lần thứ 24 vừa diễn ra tại khách sạn Grand Kempinski (Thượng Hải, Trung Quốc) nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch xuất sắc nhất khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

 

Đại diện Vietravel nhận giải thưởng "Nhà điều hành tour đứng đầu Châu Á".

Sau khi vượt qua 36 công ty du lịch đẳng cấp đến từ các nước khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, Vietravel - Công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam và khu vực đã đạt cùng một lúc hai danh hiệu danh giá là “Nhà điều hành tour đứng đầu Châu Á” và “Nhà điều hành tour đứng đầu Việt Nam”. Điều này đã khẳng định năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch xuất sắc của doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

Bước vào năm thứ 24, Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards là ước mơ của các đơn vị thuộc lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành chuyên nghiệp trên thế giới bao gồm: Hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch… Giải thưởng trao cho những doanh nghiệp tiên phong, thiết lập những tiêu chí cao hơn nữa cho ngành Du lịch, mang đến giá trị mới cho khách hàng.

Theo HNM
Bình luận
Back To Top