Thư cảm ơn của tỉnh Điện Biên với các nhà hảo tâm

10:14 - Thứ Sáu, 26/02/2021 Lượt xem: 3056 In bài viết

ĐBP - Trong năm 2020, cuộc vận động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách nói chung và cuộc vận động chăm lo Tết cho người nghèo nói riêng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm cao của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Điện Biên. Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vừa qua, với truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, các ban, bộ, ngành Trung ương, các tập đoàn kinh tế, các ngân hàng thương mại, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã quan tâm ủng hộ, giúp đỡ, trao tặng những suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh bằng nhiều hình thức.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên thay mặt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội trong tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới: Tập đoàn Vingroup; các ngân hàng thương mại (VietcomBank, OceanBank, ViettinBank, BIDV chi nhánh Điện Biên,…); Điện Máy xanh; Hội từ thiện áo ấm; Hội Phật giáo tỉnh Điện Biên; Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp; Công ty xăng dầu tỉnh Điện Biên; Nhóm cơm thiện tâm - Thành phố Hà Nội; Đoàn tăng ni, phật tử chùa Cảnh Linh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương… và các cá nhân, nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ, hướng về người nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên. Những phần quà Tết Nguyên đán Tân Sửu đã được trao kịp thời đến tận tay người dân, ý nghĩa và thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội trong tỉnh được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí trong thời gian tới.

Nhân dịp xuân mới Tân Sửu năm 2021, kính chúc các đồng chí một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới!

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M TỈNH ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQ VN TỈNH 

 

Nguyễn Văn Thắng

Ủy viên BCH Trung ương Đảng,

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên

Bình luận

Tin khác