Điện Biên tổ chức Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019

10:56 - Thứ Sáu, 22/02/2019 Lượt xem: 10236 In bài viết

ĐBP - Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 do Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức từ ngày 22-24/2 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành và đại diện các cơ quan báo chí cắt băng khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019.

Với chủ đề “Mừng xuân, mừng Đảng, mừng quê hương, đất nước đổi mới, mừng kết quả thành công sau 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII”, Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 có sự tham gia của 14 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử của các ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh và một số ấn phẩm báo tết, bản tin, tập san của các cơ quan báo chí trong cả nước.

 

Đồng chí Lê Trọng Khôi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tham quan gian trưng bày Báo Điện Biên Phủ.

Nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước và báo chí trong tỉnh, mỗi đơn vị tham gia trưng bày tại Hội báo đều thể hiện những góc trang trí sáng tạo riêng, các ấn phẩm có hình thức đẹp, nội dung phong phú, hấp dẫn. Báo Điện Biên Phủ trưng bày tại Hội báo xuân Kỷ Hợi 4 ấn phẩm: Báo thời sự, báo cuối tuần, báo dành cho đồng bào các dân tộc vùng cao và báo điện tử.

 

Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham quan gian trưng bày Báo Điện Biên Phủ.

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 là dịp để tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ và những thành tích to lớn của báo chí Việt Nam nói chung và báo chí Điện Biên nói riêng. Qua đó, quảng bá các sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo; tăng cường gặp gỡ, giao lưu giữa những người làm báo với công chúng, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân; thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước và hướng tới các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội lớn của tỉnh.

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức trong 3 ngày (22 - 24/2).

Tin, ảnh: Phạm Quang
Bình luận