Chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

12:06 - Thứ Sáu, 01/02/2019 Lượt xem: 12193 In bài viết

ĐBP - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 1/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh do đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dẫn đầu tới chúc mừng Tỉnh ủy. Tiếp đoàn có đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí trong cơ quan văn phòng Tỉnh ủy.

 

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh tặng hoa chúc mừng Tỉnh ủy.

Thay mặt đoàn, đồng chí Lò Văn Mừng gửi lời chúc mừng tới các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy. Năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Thường trực Tỉnh ủy, hệ thống chính trị, các ngành và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đảng và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Lò Văn Mừng chúc các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh. Đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong việc tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên. Những kết quả đó đã đóng góp không nhỏ vào thành công trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh nhà trong năm 2018 vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong rằng các đơn vị tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã được đề ra trong năm 2019.

Trước đó, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1.

Tin, ảnh: Diệp Chi
Bình luận