Đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Thăm, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh

18:50 - Thứ Sáu, 09/02/2018 Lượt xem: 4606 In bài viết

ĐBP - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 9/2, đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng lì xì cho các cháu Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ.

 
Tại buổi trao quà, đồng chí Lê Văn Quý và đoàn công tác đã tặng mỗi đơn vị 2 thùng quà (trị giá mỗi thùng 1 triệu đồng) và lì xì cho hơn 240 cháu đang sinh sống tại Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh. Đây là những phần quà ý nghĩa do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vận động các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong tỉnh ủng hộ, nhằm chia sẻ, động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
 

Đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng quà cho Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ. 

Đồng chí Lê Văn Quý cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập của các cháu. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Lê Văn Quý gửi lời chúc tới các thầy, cô giáo, các mẹ và trẻ em một năm mới an khang – thịnh vượng, đón mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và tình yêu thương của cả cộng đồng. Đồng chí cũng căn dặn các đơn vị cần chuẩn bị chu đáo để các cháu có điều kiện đón tết, vui xuân đầm ấm, hạnh phúc và đủ đầy hơn.

Tin, ảnh: Sầm Phúc
Bình luận

Tin khác