Đồng chí Lò Văn Muôn thăm, chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Mường Chà

12:23 - Thứ Sáu, 02/02/2018 Lượt xem: 8204 In bài viết

ĐBP - Ngày 2/2, đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành đã đến thăm, chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Mường Chà.

 

Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho gia đình thương binh Lò Văn Vánh.

Đến thăm Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện Mường Chà, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017,  đồng chí Lò Văn Muôn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị đạt được trong năm qua. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đồng chí Lò Văn Muôn chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị năm mới vui vẻ, hạnh phúc và công tác tốt. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò của các đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, chăm sóc sức khỏe cho người dân, để nhân dân yên tâm đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 an toàn, vui vẻ.

Cùng ngày, đồng chí Lò Văn Muôn đã đến thăm các gia đình chính sách, gồm: bà Lò Thị Nhu (mẹ liệt sỹ Quàng Văn Lơi) ở xã Mường Tùng; bà Khoàng Thị Dung (mẹ liệt sỹ Mào Văn Họp), bản Nậm Nèn, xã Nậm Nèn; thương binh Lò Văn Vánh (thương binh 21%), tổ dân phố 1, thị trấn Mường Chà (huyện Mường Chà). Nhân dịp năm mới 2018, đồng chí Lò Văn Muôn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình chính sách trên địa bàn huyện năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; đồng thời, chăm lo, dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Phạm Quang
Bình luận
Back To Top