Xã hộiBiển đảo Việt Nam

Triển lãm ảnh “Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân”

15:58 - Thứ Hai, 25/02/2019 Lượt xem: 3096 In bài viết

Sáng 25-2, tại Vườn hoa trung tâm TP Cao Bằng, Cục Chính trị, Quân chủng Hải quân phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Biển đảo và người chiến sĩ Hải quân”.

 

Người dân và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Cao Bằng tham quan triển lãm.

Triển lãm ảnh giới thiệu hơn 200 ảnh, bản đồ, sơ đồ, tài liệu, hiện vật, tái hiện hình ảnh chân thực về chủ quyền biển, đảo và người chiến sĩ Hải quân trên tuyến đầu bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc. Sự quan tâm, động viên cả về vật chất, tinh thần của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với người chiến sĩ Hải quân. Quá trình đầu tư, hiện đại hóa Quân chủng Hải quân xứng tầm với yêu cầu nhiệm vụ.

Đây là hoạt động thiết thực nâng cao nhận thức của người dân tỉnh biên giới Cao Bằng về công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Tôn vinh nỗ lực, vượt lên khó khăn, gian khổ của người chiến sĩ Hải quân trong bảo vệ biển đảo.

Đồng thời, là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhân dịp Tỉnh ủy Cao Bằng ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo với Đảng ủy Quân chủng Hải quân.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 26-2.

P.V (Theo Nhân Dân)
Bình luận