Tiếp tục ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc trời rét đậm

Tiếp tục ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc trời rét đậm

Thứ Tư, 02/12/2020 15:50

Không khí lạnh vẫn tiếp tục gây ảnh hưởng các tỉnh thành miền Bắc khiến trời rét đậm. Nhiệt độ xuống thấp về đêm và sáng sớm, ban ngày trời nắng trở lại cộng với độ ẩm thấp khiến không khí hanh khô.

Biểu dương Người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu

Thứ Tư, 02/12/2020 12:42
Biểu dương Người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu

ĐBP - Nhân ngày Người khuyết tật thế giới (3/12), sáng nay (2/12), Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh phối hợp với Ban quản lý Dự án chăm sóc mắt và thúc đẩy một cộng đồng hòa nhập tại tỉnh Điện Biên (Dự án CBM) tổ chức Hội nghị Biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tỉnh lần thứ nhất. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Trọng Đàm, Phó Chủ tịch Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh...

Ðể CNVCLÐ có cuộc sống tốt hơn

Thứ Tư, 02/12/2020 09:17
Ðể CNVCLÐ có cuộc sống tốt hơn

ĐBP - Những năm qua, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLÐ) luôn được Liên đoàn Lao động (LÐLÐ) huyện Mường Nhé quan tâm thực hiện với nhiều hoạt động sôi nổi, rộng khắp, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ. Những hoạt động thiết thực đó đã góp phần động viên, khích lệ để CNVCLÐ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; tích cực lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Gặp mặt thế hệ trẻ giáo dục truyền thống Bộ đội cụ Hồ và tuyên truyền biển đảo

Thứ Ba, 01/12/2020 16:20
Gặp mặt thế hệ trẻ giáo dục truyền thống Bộ đội cụ Hồ và tuyên truyền biển đảo

ĐBP - Nhân dịp 31 năm Ngày truyền thống Cựu chiến binh (6/12/1989 – 6/12/2020) và chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chiều 1/12, Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan & doanh nghiệp phối hợp với  Đoàn khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi Gặp mặt thế hệ trẻ giáo dục truyền thống Bộ đội cụ Hồ và tuyên truyền biển đảo Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có 110 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đại diện cho 57 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Đồng hành với công tác an sinh xã hội

Thứ Hai, 30/11/2020 18:18
Đồng hành với công tác an sinh xã hội

ĐBP - Thành lập và hoạt động từ năm 2019, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên không chỉ là diễn đàn chung, đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh; mà còn là một tổ chức thường xuyên tài trợ, tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội tại các địa phương còn khó khăn trên địa bàn tỉnh. Sau 2 năm đồng hành với công tác an sinh xã hội, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh càng trở nên lớn mạnh, đoàn kết và khẳng định được vị thế trong cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Điện Biên.

Nâng cao nhận thức về an toàn thông tin

Thứ Hai, 30/11/2020 15:53

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Tuyên truyền, nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức về an toàn thông tin (ATTT) giai đoạn 2021 - 2025”.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc trời rét, có nơi dưới 10 độ

Thứ Hai, 30/11/2020 15:30

Dự báo ngày và đêm nay (30/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-17 độ, vùng núi 12-15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ.

Hội LHPN Tủa Chùa hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Thứ Hai, 30/11/2020 09:09
Hội LHPN Tủa Chùa hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

ĐBP - Những năm qua, các phong trào hỗ trợ hội viên và phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế luôn được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tủa Chùa triển khai sâu rộng tới các cơ sở hội và hội viên với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả, đưa cuộc sống của hội viên phụ nữ từng ngày khởi sắc.

Ðiện Biên Ðông quan tâm phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện

Thứ Hai, 30/11/2020 09:04
Ðiện Biên Ðông quan tâm phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện

ĐBP - Theo số liệu thống kê của Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Ðiện Biên Ðông, tính đến hết tháng 11, số người tham gia BHXH trên địa bàn là hơn 3.170 người. Trong đó, chủ yếu là đối tượng tham gia BHXH bắt buộc (chiếm 87,5%), số người tham gia BHXH tự nguyện còn rất hạn chế. Vì vậy, thời gian qua, BHXH huyện Ðiện Biên Ðông đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm phát triển, mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

Vai trò mạng xã hội trong tập hợp đoàn viên thanh niên

Thứ Hai, 30/11/2020 09:01
Vai trò mạng xã hội trong tập hợp đoàn viên thanh niên

ĐBP - Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội (facebook, zalo, youtube, instagram…) được xem như một “trợ thủ” đắc lực trong tuyên truyền và khai thác thông tin. Nắm bắt lợi thế này, tổ chức đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh đã sử dụng các trang mạng xã hội để tuyên truyền tới đoàn viên, thanh niên (ÐVTN) và nhân dân các chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước; của tổ chức đoàn; lan tỏa những thông điệp, chương trình hành động, tạo sự kết nối, đoàn kết tập hợp đoàn viên.

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi

Chủ Nhật, 29/11/2020 13:03
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi

ĐBP - Trưa nay (29/11), sau gần 3 ngày tìm kiếm các lực lượng chức năng huyện Mường Chà đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi vào chiều 26/11. Trước đó, báo Điện Biên Phủ đã thông tin về trường hợp 1 cán bộ Phòng Quản lý giám sát (Ban Quản lý dự án các công trình giao thông tỉnh Điện Biên) sau khi kiểm tra tuyến về đã gặp nạn bị nước cuốn trôi cả người và xe tại khu vực cầu tạm bản Nậm Cút, xã Nậm Nèn, huyện Mường Chà.

Các tin tức khác

  • Chọn ngày:
  • /
  • /
Back To Top